Mình có nhiều ảnh hoa lưu trong máy tính, nay mình up lên blog các bạn ghé qua ngắm hoa với mình cho vui nhé. Hôm nay mình sẽ không viết nhiều đâu, đôi khi tâm trạng nó cứ hững hờ, bồng bềnh như một đám mây lười biếng trôi trên trời ngày không có gió vậy đó. Mình thì cứ để kệ nó vậy, có lúc vui lúc buồn thì cũng có lúc không vui không buồn vậy.

Mùa thu đông là mùa hoa hồng, nên hôm nay chủ đề của mình là những lọ hồng nhé. Mê đắm lắm ấy, nhưng mình không thuộc tên của từng loại đâu, cứ thấy đẹp là thích thôi.

Cô em chung sở thích hoa lá bảo sinh nhật chị em sẽ tặng chị 1 bó hoa hồng nha, chị thích loại nào? Mình bảo: chị thích màu nhẹ nhàng không đậm quá, cành mềm kiểu yểu điệu tiểu thư ấy.

Thế là tối thứ 6 mình nhận được một bó hoa đầy nụ còn chưa rõ hồng gì. Ấy thế mà hôm sau cắm lên lọ nó nở bung mê đắm như này. Mình bê lọ hoa khắp nhà, chụp bao nhiêu là ảnh, hít hà mùi thơm và xuýt xoa vô cùng phấn khích.

 

Một lọ hồng khác, cũng là được bạn gái tặng.

Mình hay chụp bố cục 1/3 lệch phải, xong dùng ảnh làm hình nền desktop, thế là cứ có hoa mới là mình sẽ thay hình nền 😀

Một lọ nhỏ xinh tone vàng

Hoa có nắng nên đẹp

Một hôm khác, hoa hồng tím, màu rất yêu chùm nở đồng loạt, nhìn như 1 đám mây vậy

 

Thêm lọ này nữa thôi nhé 😀

Cắm hoa thường xuyên ngoài việc để ngắm cho đẹp, thư giãn, thì còn là động lực để mình dọn nhà. Bởi lọ hoa đẹp mà những thứ xung quanh bừa bộn sẽ làm sự đẹp vơi đi 1 chút, bởi vậy cứ hôm nào nhà mình có lọ hoa tươi là sẽ cộng thêm cả sự gọn gàng ngăn nắp và sạch sẽ. Nên mình thích cắm hoa là vì thế.

 

Nay mình viết vậy thôi nha. Chúc bạn một tháng cuối năm mọi việc đều thuận lợi nhé. Giờ mình chạy tiến độ tiến độ tiếp đây. (Vì mục tiêu một cái Tết ấm no:D)