Mình rất thích các bạn Dalathasfarm, vì các bạn ấy bán hoa tươi đẹp, mình cũng theo dõi các kênh truyền thông và rất thiện cảm với fanpage của các bạn ý. Vì yêu thích, nên mỗi lần mua hoa, mình hay cắm rồi chụp hình thật đẹp, rồi gửi feedback cho các bạn ấy, chỉ là vì mình nghĩ những bức ảnh của mình có thể khiến các bạn ấy thêm niềm vui nhỏ mà gắn bó với công việc hơn thôi.

Vậy mà bất ngờ ghê, hôm rồi, các bạn ý nhắn tin nói muốn tặng hoa cho mình để cảm ơn vì những bức ảnh. Khỏi phải nói mình vui như thế nào! Vì một công ty lớn như vầy mà quan tâm tới cả một khách hàng nhỏ như mình. Và tất nhiên là mình đồng ý ngay không cần suy nghĩ (lâu nay có ai tặng hoa lá gì đâu lại chả gật vội =)))))

Thế rồi từ lúc nhận tin nhắn là thứ 3, mình cứ nghĩ về các bạn ấy luôn, không biết là các bạn ấy sẽ tặng mình hoa gì ta! Nếu mà hoa đắt tiền thì mình ngại lắm, mình hy vọng là một bó hoa đơn giản, để mình có thể cắm vào lọ như mọi khi mình mua hoa của Dalathasfarm để cắm trong nhà. Tới thứ 7, các bạn ấy gửi tặng mình một bó hoa cát tường (còn mình thì hay gọi là lan tường) được gói chỉn chu xinh đẹp. Nhận hoa mà mình phải òa lên vì ngạc nhiên, sao các bạn ý biết mà tặng mình khéo thế, đúng loại hoa mùa hè yêu thích của mình đó. Vậy là nhờ ngay ông chồng chụp cho bức hình để gửi cảm ơn các bạn ấy.

Đọc tin nhắn của các bạn ấy thấy dễ chịu ghê lắm.

Sau đó mình cắm hoa vào lọ, và chụp thêm mấy ảnh nữa để gửi tặng Dalathasfarm, các bạn cùng ngắm với mình nhé

Nhờ những bông hoa xinh xắn này mà cuối tuần nóng nực đã trở nên mát dịu và trong trẻo lạ kì. Niềm vui len lỏi khiến mình cứ cười tủm tỉm suốt cả ngày, cảm giác yêu đời đến lạ!

Pha chén trà để set up chụp tấm hình, xong thì ăn bánh uống trà luôn cho nhã.

Còn rất nhiều hoa mình mua ở Dalathasfarm mà mình chưa khoe trên blog, nhân dịp này mình up luôn nhé.

Đây là lần mình mua hoa cẩm tú cầu

Hôm đó là một ngày nắng nóng kỉ lục, mình vẫn ra ngoài để đi hiến máu (do đã đăng kí từ trước), các bạn ở điểm hiến máu hẹn 1h30 chiều, nên mình đi từ nhà lúc 1h. Tới nơi, các bạn ấy đưa phiếu thông tin cho mình điền, điền xong, ngồi chờ nhân viên y tế tới để lấy máu, nhưng từ lúc 1h30 đến 2h15 vẫn không có ai. Thực sự là lúc đó mình cảm thấy rất bực. Nên mình đã bỏ về. Tâm trạng vẫn vô cùng khó chịu, mình nghĩ chả lẽ từ giờ đến hết ngày cứ giữ cái tâm trạng xấu xí như này ư? Vậy là thay vì đi thẳng về nhà, mình ghé qua Dalathasfarm và chọn mua vài bông tú cầu xinh đẹp.

Ngay khi vừa bước vào cửa hàng là mình đã quên luôn chuyện không vui trước đó rồi, những bông hoa đúng là có khả năng an ủi diệu kì. Ngắm hoa đúng thật dễ chịu.

Còn lần này, là sau khi đọc thông báo các bạn ấy đóng cửa 2 cửa hàng ở Hà Nội (hồi tháng 5 năm ngoái) mình nghĩ do dịch bệnh nên hoa tiêu thụ chậm, không cover được chi phí mặt bằng và nhân lực. Đọc tin xong mà thấy buồn ghê, vậy là mình xách xe lên phố ghé Dalathasfarm mua hoa để ủng hộ các bạn ấy. Hôm đó mình mua nhiều loại: hoa chuông, mõm sói, cúc nút, lan tường, baby… vừa cắm ở nhà vừa đem tặng nữa

Đây là lọ hoa chuông

Còn đây là lọ lan tường + cúc nút + baby + lá cúc mốc và vài bông ngắn mình tỉa ra từ cành hoa chuông

Tone trắng vàng nom cũng dễ chịu ha

Thêm một ảnh ở góc chụp từ trên xuống

Còn đây là hoa vét lọ, sau khi cắm 1 lọ to mõm sói riêng, chơi 5-6 ngày thì thân hoa héo úa, nhưng đầu bông vẫn còn tươi, nên là mình cắt lại, cắm chung với phần còn lại của lọ lan tường đã héo, thì được lọ mix nhiều màu như này

Tone màu pastel nhìn cũng dịu mắt

Hoa của Dalathasfarm lúc nào cũng đẹp và yếu tố con người trong Dalathasfarm cũng hết sức dễ thương nữa, bởi vậy mà mình tự nguyện làm khách hàng trung thành  của các bạn ấy đấy.

Mấy ngày nay tình hình dịch dã căng thẳng, ai cũng đầy ắp lo âu, số ca nhiễm đã vượt quá 2000 ca một ngày, mỗi lần đọc tin tức là lại thêm lo lắng. Mình hy vọng, nếu bạn có ghé qua đây, thì những bông hoa này sẽ khiến bạn nhẹ nhõm đi phần nào. Cầu mong chúng ta đều an toàn, mạnh khỏe.