Hôm nay đã là ngày 27 rồi, nhưng vẫn còn trong tuần lễ Giáng sinh, nên mình tranh thủ nói lời chúc mừng tới tất cả các bạn ghé qua blog này của mình ^^ Chúc cho mọi người ai cũng có một nơi ấm áp để trú ẩn vào đêm Noel.
Với nhà mình thì Noel không cầu kì lắm, đơn giản chỉ là trang hoàng cây thông, mua cho con gái một vài món quà (sau khi xét duyệt nội dung con xin ông già Noel tặng cho những gì ^^)
Và đây là cây thông – hình ảnh đặc trưng cho ngày lễ:

Khung cửa sổ những ngày này có thêm chú tuần lộc ngồi chơi bên giỏ hoa

Giáng sinh là một dịp thích hợp để tặng chút quà nhỏ cho những người mình yêu quý . Quà của mình là những miếng bánh fruit cake – cây nhà lá vườn mình  làm từ tháng 11, rồi đến gần Noel thì ngồi gói gói, buộc buộc mất 2 tối liền


Bữa tối Giáng sinh nhà mình cũng không có gì đặc biệt lắm, một chú gà nướng óng ả trên bàn thôi ^^

Đám bánh mình làm cho con gái và tặng mấy cháu mình. Chiều hôm đó mình làm cháy một mẻ bánh, vội vàng làm lại mẻ khác, nên bánh khúc cây đã được thay bằng cupcake, trang trí đơn giản bằng kẹo đường mua sẵn.

Con gái thì rất háo hức, vì có bánh và được tặng quà nữa. Mong con cứ hồn nhiên như thế, để mỗi mùa Noel mẹ lại được nhìn thấy mắt con long lanh với món quà của ông già tuyết và niềm tin vào một thế giới cổ tích sẽ khiến tâm hồn con trong trẻo mãi – điều mà những người lớn như mẹ đã bỏ quyên từ lâu.