Nhanh thật, vèo cái em Miu đã một tuổi rồi, em bé xíu xiu như cái kẹo ấy, răng thì mới được hai cái nhưng đã chạy ton ton từ 10 tháng rưỡi.
Từ ngày có em, nhà cửa thêm rộn ràng bởi tiếng em cười, tiếng em hét, tiếng em la và tiếng em khóc :))) Mẹ mướp được một năm xa rời bánh trái (ý là làm bánh không thường xuyên thôi chứ không xa hẳn) và những buổi cafe đọc sách và chưa biết bao giờ thì quay trở về được cái thời thư thả ấy.
Nhưng bù lại, mẹ có em Miu yêu ơi là yêu. Ngày nào cũng ôm ấp hôn hít thật sướng mê đi.
Nay em được một tuổi rồi, mẹ không mong gì, chỉ mong em mạnh khỏe và lớn lên bình yên. Yêu em lắm

Trước sinh nhật em mấy ngày, mẹ đầu tư làm đạo cụ để chụp cho em bộ ảnh xì-tai công chúa. Bố đi làm mà còn được triệu về để chụp ảnh cho em. Ấy thế mà cách 3 hôm là đến sinh nhật thì em lăn ra sốt. Mặt mũi đỏ lựng cả lên đến là thương. Em sốt 12 tiếng rồi hạ, chưa đầy 24h sau em lại sốt làm bố mẹ lo ơi là lo. Tiệc sinh nhật cho em vẫn treo ở dạng kế hoạch chứ không dám triển khai.
Bà ngoại bảo chắc là em ốm lớn đấy mà, hồi 6 tháng cũng ốm một trận chẳng rõ lý do đấy thôi. Mà chắc em ốm lớn thật, để dọa mẹ tí thôi. Hôm sau SN thì hôm trước em hết sốt hoàn toàn. Vậy là tiệc lại được tổ chức vui ơi là vui
Mẹ gửi em cho bà ngoại để làm cái bánh này. Cũng hơi quá sức của mẹ đấy, nhưng mà mẹ cố. Làm xong ai cũng kêu sao cái số một giống đầu con ngựa, bố bảo  hay gắn cái mắt vào. Hừm, kệ người ta chứ. Đã bảo là số MỘT rồi cơ mà.

Vài món mẹ sắm từ trước để dành đến SN em đây

Bày ra để chụp ảnh chớp nhoáng rồi cất ngay, chứ em nhìn thấy là phá liền

Chủ nhân bữa tiệc đang bận nghịch đây

Trước đó, chị Cún đã thổi bao nhiêu là bóng bay treo khắp nơi trong nhà.

Dư âm buổi tiệc khiến mẹ còn ê ẩm đến tận ngày hôm sau. Nhưng niềm vui thì cứ râm ran trong lòng không dứt. Chào đón năm thứ hai của em với nhiều tiến bộ nhé Miu Miu.