Chào mừng ngày 8 tháng 3, cơ quan mình tổ chức thi cắm hoa. Và đây là tác phẩm của đội mình. Các chị em trong đội tin tưởng nên giao toàn quyền cho mình từ lúc lên ý tưởng cho đến thực hiện kiêm thuyết trình.
Và mình cũng đã thực hiện được một giỏ hoa ưng ý. Thi xong ở cơ quan là mình bê về nhà vừa để ngắm, vừa để hít hà cho thỏa vì nó thơm lắm lắm, tất nhiên là phải chụp vài kiểu ảnh đem khoe nữa. 😀

Một khung cửa với những chùm hoa bưởi trắng muốt, căng đầy hương thơm thanh mát dịu dàng, với những chồi non bật nhú sau mùa đông lạnh lẽo và những tia nắng ấm áp, trong trẻo là những thứ mà mình muốn thể hiện.

Không biết thực tế làm được bao nhiêu phần của ý tưởng, nhưng từ hôm thi đến giờ thấy vui vui lạ. Mỗi lần đi ngang qua giỏ hoa, là mình lại hít một hơi thật sâu. Đi đâu về, mở cửa vào nhà là hương thơm này ùa ra đón. Sao mà yêu đến thế cơ chứ.

Hương mùa xuân từ những chùm hoa bưởi trắng giúp mình bớt bực bội với cái nồm ẩm, nhớp nháp mấy ngày qua. Sắc vàng ấm áp của hoa hướng dương làm bừng sáng một góc nhà. Nền lá xanh như thảm cỏ gọi mời điểm xuyết những nụ hoa trắng tròn đầy khiến mình liên tưởng như đang đứng giữa thảo nguyên bát ngát vậy.

Đúng là thổi kèn khen lấy nhỉ 😀 Nhưng mà thật lòng là mình yêu lắm những khung cửa mùa xuân mà ở đó nhìn ra là thấy chồi non, lộc biếc, mở ra là hít căng lồng ngực hương hoa lá cỏ cây và thỏa sức ngước nhìn những khung trời thơ mộng.
Mong rằng, ai cũng có một khung cửa êm đềm trong tâm hồn. Chúc cho những người phụ nữ chúng mình luôn yêu đời, yêu người và yêu mình nhiều thật nhiều và dù thế nào cũng đừng quên tạo ra những niềm vui be bé xinh xinh nhé.